Sức khỏe 1 - MobiFone 2.0.1 Apk

Sức khỏe 1 - MobiFone 2.0.1 icon
Requires: Android 3.0 and up
Curent version: 2.0.1
Updated: 06.03.2017
Price: Free
Size: 3.24 Mb
Download: 520

Rate saved, Thank!

4.5 (1 votes)

Description of Sức khỏe 1 - MobiFone

MobiFone chính thức ra mắt phiên bản đầu tiên ứng dụng SUCKHOE1 cho 3 hệ điều hành Android, IOS và Windows Phone. Đây là ứng dụng cung cấp các tin bài chuyên sâu và tiện ích về lĩnh vực y tế, giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình.
Ứng dụng được giới chuyên môn trong lĩnh vực y tế đánh giá cao về mặt nội dung lẫn ý nghĩa xã hội, đáng tin cậy cho nhiều đối tượng khi sử dụng. Ứng dụng là sản phẩm hợp tác giữa MobiFone và Bộ Y tế, các Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nghiên cứu và phát triển sản phẩm này.
Các tiện ích trong ứng dụng SUCKHOE1:
- Hồ sơ của bạn:
Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể tạo hồ sơ cho các thành viên trong gia đình của mình, ứng dụng sẽ đề nghị bạn cung cấp một số thông tin gồm: họ và tên, ngày sinh, giới tính, chiều cao, cân nặng, nhóm máu và tiểu sử bệnh.
- Biểu đồ tăng trưởng:
Đây là tiện ích áp dụng cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi, căn cứ vào cân nặng và chiều cao do bạn nhập vào, ứng dụng sẽ biểu diễn thành đường cân nặng và chiều cao thực tế. So sánh với đường chuẩn cân nặng và chiều cao của trẻ em Việt Nam, ứng dụng sẽ đưa ra những khuyến cáo, những hướng dẫn điều chỉnh hợp lý, giúp bạn chăm sóc trẻ phát triển toàn diện.
- Nhắc lịch tiêm chủng:
Đây là tiện ích áp dụng cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi. Căn cứ vào ngày sinh của trẻ do bạn nhập vào, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn bảng lịch tiêm chủng. Trước 1 ngày tiêm chủng, ứng dụng sẽ nhắc bạn thông qua tin nhắn về số điện thoại, email hay ngay trên ứng dụng SUCKHOE1 do bạn cài đặt.
- Cảnh báo sức khỏe:
Tiện ích này áp dụng cho mọi đối tượng, nếu bạn hoặc thành viên trong gia đình đang mắc bệnh, bạn thực sự quan tâm đến việc chữa trị, chế độ dinh dưỡng hay công việc phù hợp với bệnh tình này. Ứng dụng cho phép bạn cài đặt, hàng ngày sẽ gửi về cho bạn các tin bài liên quan đến bệnh bạn quan tâm, thực đơn phù hợp với từng giai đoạn diễn tiến của bệnh. Ngoài ra, ứng dụng còn nhiều nhắc nhở khác giúp bạn hay thành viên trong gia đình nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
- Tính chỉ số BMI:
BMI là chỉ số khối cơ thể, được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng, đây là tiện ích giúp bạn quản lý hữu hiệu. Căn cứ vào cân nặng và chiều cao bạn nhập vào, ứng dụng sẽ đưa ra nhận xét về tình trạng gầy hay béo, từ đó cung cấp cho bạn các kiến thức về phương pháp tăng cân hoặc giảm cân hiệu quả. Bạn có thể đăng ký nhận thực đơn, ứng dụng SUCKHOE1 sẽ gửi về cho bạn hàng ngày thực đơn và cách chế biến phù hợp.
- Theo dõi thai kỳ:
Tiện ích này chỉ áp dụng đối với hồ sơ là nữ giới ở độ tuổi sinh đẻ. Có 2 tính năng là chuẩn bị trước mang thai và theo dõi sức khỏe trong thai kỳ. Khi sử dụng tiện ích này, người phụ nữ sẽ giảm được áp lực về vấn đề chăm sóc sức khỏe và kiến thức mang thai, đặc biệt là các phụ nữ mang thai lần đầu. Tiện ích cung cấp các tính năng: chọn thời gian muốn sinh con, chỉ số tăng cân hợp lý trong thai kỳ, nhắc lịch tiêm phòng, nhắc lịch khám thai, nhật ký tăng trưởng của thai và nhiều kiến thức mang thai khác.
- Y bạ điện tử:
Đây chính là 1 trong những tính năng hữu ích nhất của ứng dụng SUCKHOE1, nó giúp bạn quản lý tất cả các phiếu khám bệnh để bạn lưu trữ và sử dụng cho các lần khám sau, đồng thời các thông tin chi tiết sẽ giúp ứng dụng theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình tốt hơn.
- Bác sĩ tư vấn:
Với tính năng này, các bác sĩ có trình độ chuyên sâu sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn tất cả các thắc mắc liên quan đến chăm sóc sức khỏe, tư vấn điều trị bệnh.
Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng như: tính ngày rụng trứng; nhắc lịch thụ thai; phân tích biểu đồ tăng trưởng của trẻ hay thai nhi; trắc nghiệm sức khỏe vừa giúp bạn thư giãn, vừa bổ sung các kiến thức; các tin bài liên quan: điểm tin y tế, khỏe đẹp, sức khỏe gia đình, sức khỏe giới tính, thuốc và dinh dưỡng…
Để sử dụng thêm nhiều tính năng hơn, bạn hãy truy cập http://suckhoe1.vn
Hướng dẫn sử dụng SUCKHOE1: 0432474175

Read more...

Images

Sức khỏe 1 - MobiFone 2.0.1 screenshot 826754
Sức khỏe 1 - MobiFone 2.0.1 screenshot 826755
Sức khỏe 1 - MobiFone 2.0.1 screenshot 826756
Sức khỏe 1 - MobiFone 2.0.1 screenshot 826757
Sức khỏe 1 - MobiFone 2.0.1 screenshot 826758
Sức khỏe 1 - MobiFone 2.0.1 screenshot 826759
Sức khỏe 1 - MobiFone 2.0.1 screenshot 826760
Sức khỏe 1 - MobiFone 2.0.1 screenshot 826761

Share this App

Also from MobiFone (Viet Nam)

Similar apps

0 Reviews

Sorry, your review is too short !

About Privacy Policy Feedback Report a policy violation